LOUIS

“Trước tiên em cám ơn người anh đã giúp em trong suốt quá trình tập luyện. Vì có những việc ngoài ý muốn xảy ra nên việc tập đã có bị gián đoạn đôi chút. However, nhờ vậy mà em mới thấy chọn anh An là một quyết định đúng đắn.

Thứ nhất, anh đã luôn thay đổi các bài tập để phù hợp với em trong từng giai đoạn, nhất là khi bị lockdown lại anh đã xây dựng cho em bài tập Home workout rất chi tiết.

Thứ 2, đều anh mang đến không chỉ là bài tập mà còn là các kiến thức mà em chưa bao giờ biết trc đây từ cách tính ăn uống cho tới việc cân bằng giữa food intake và output. Anh giúp em thấy thích việc đi bộ hơn.

Thứ ba, không chỉ là PT anh còn là 1 big brother, động viên em trong suốt quá trình tập. Cuối cùng em xin cám ơn 1 lần nữa ạaaaaaa!”

WINNIE LE

Cái lý do đưa mình đến cuộc thi này chắc cũng đơn giản như là hầu hết các bạn là muốn thay đổi bản thân, muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn, và thử thách xem thử xem mình sẽ đi được bao xa trong suốt cả cái chặng đường này. Thực sự mà nói thì có lẽ là nếu mà không có bạn An giúp đỡ thì mình sẽ không thể đi xa đến vậy.

TÔ THÁI

 “Kết thúc 12 tuần cùng anh, em thấy rõ được sự khác biệt giữa tập cùng coach và tự tập. Những kiến thức mà từ trước đây em chỉ tìm hiểu qua youtube , qua mạng thì giờ em được anh hướng dẫn , lên plan tập, plan ăn uống , ngủ nghỉ rất khoa học. Em biết anh cũng có rất nhiều học viên khác, nhưng anh vẫn luôn tận tình và không bỏ xót 1 học viên nào. Điều đó làm em cảm thấy mình phải cháy hơn, lấy đó làm động lực để phấn đấu. Và dưới đây em sẽ là ảnh feedback 12 tuần vừa qua của em. Em cám ơn anh và chúc anh ngày càng phát triển, để giúp đỡ em cũng như các bạn khác. Làm việc với anh rất chuyên nghiệp và ok. Em hy vọng sẽ có cơ hội làm việc tiếp với anh 🤚🏻💪🏼”

MINH HƯƠNG

 Em từ 68 xuống còn 63 kg, eo thì ban đầu em không đo, nhưng hiện tại là 73 cm, dù người em vẫn còn kha khá mỡ nhưng cơ bụng đã hiện ra rõ nét … Những gì quan trọng về Tpbs, dinh dưỡng, kinh nghiệm tập luyện em đều ghi chép lại trong sổ, đôi khi xem clip của anh cũng chính là cách em lấy lại động lực tập luyện. Cảm ơn anh lâu lâu đã nhắn hỏi thăm tình hình tập luyện của em. Em cảm thấy rất hài lòng và sẽ sắp xếp thời gian biểu cho đợt coaching tiếp thep. Một lần nữa cảm ơn anh thật nhiểu”

CAO ĐẶNG

“Em đã tiến được một bước xa ngoằn như thế này duy chỉ có 10 tuần, nhưng đây là 10 tuần cố gắng hết mình không ngừng nghỉ, phải đấu tranh vượt qua biết bao nhiêu cám dỗ, bị thử thách bởi rất nhiều rất nhiều những thói quen xấu, ăn vặt trì hoãn, cuối cùng thành quả rất đáng kinh ngạc có thể đạt được số cân nặng và vóc dáng mình luôn muốn”

TÙNG BÙI

“Tùng đây, thật sự là cảm ơn An rất nhiều, nhờ có An mà mình có được rất nhiều thứ, từ sức khoẻ đến tinh thần, An là coach mà mình nghĩ truyền động lực tốt nhất, chúc An thay đổi được nhiều học viên như mình và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình sắp tới. Hẹn gặp An một ngày gần nhất được làm việc cùng nhau”