ONLINE COACHING

Đã từ rất lâu, mình tự hỏi rằng: Làm sao để thay đổi bản thân?

Trước khi trở thành An mà bạn biết bây giờ, mình cũng từng là một người có nhiều khuyết điểm và mình hiểu các thói quen xấu rất khó thay đổi trong nay mai. Mình biết bạn đã và đang trải qua điều này. Và ắt hẳn bạn hiểu, nếu như bản thân tiếp tục duy trì những thói quen đó thì sẽ thật khó đạt được mục tiêu mà mình luôn hướng đến. 

Quả thật, cuộc sống thường ngày tốt hay xấu đều do ảnh hưởng từ chính các thói quen mà bạn hình thành nên. Bạn có thể tới phòng tập Gym một vài buổi hoặc lên các chế độ ăn uống. Tuy nhiên kết quả sẽ không như bạn mong muốn nếu bạn không duy trì thói quen đó.

Mình còn nhớ một học viên của mình từng than thở rằng “Em bận lắm”, “Em không có thời gian để tập”, lý do này là rất chính đáng. Nhưng sự thật thì có phải là bạn không còn chút thời gian nào để tập luyện hay không?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi.

Những thói quen xấu mà bạn không thể buông bỏ, chắn chắn sẽ:

– Giảm chất lượng sống

– Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

– Giết chết sự tự tin của bạn

Hiểu được điều này, mình tạo ra dịch vụ online coaching với một mục đích: hiểu bạn, giải quyết các vấn đề cho bạn, từ đó giúp đỡ bạn cải thiện không chỉ về mặt sức khỏe mà còn là xây dựng một lối sống cân bằng và lành mạnh.

Quy trình Coaching của mình sẽ đạt được những yêu cầu:

Gọi Video

Check-in video để theo dõi, lập kế hoạch, đặt mục tiêu mới và giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Chế độ dinh dưỡng

Bạn sẽ có hướng dẫn dinh dưỡng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để làm theo nhằm xây dựng thói quen để bạn có thể đạt được mục tiêu.

Hỗ trợ 24/7

Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chương trình tập luyện trong vòng 24 giờ.

Check-in hàng tuần

Việc check-in sẽ diễn ra hàng tuần để mình hướng dẫn và điều chỉnh các bài tập phù hợp với bạn

Cân đối bài tập

Với từng giai đoạn và thể trạng của cá nhân, bạn sẽ nhận được khối lượng bài tập phù hợp nhất

Đánh giá tư thế động tác

Phân tích tư thế và động tác để xác định mục tiêu

Có 3 điều mà mình muốn bạn xác định rõ:

  •  Mục tiêu của bản thân

Trước khi đến với các chương trình tập, mình cần bạn thiết lập mindset rõ ràng, mình cần bạn xác định được điểm yếu của bản thân, vì sao bạn mong muốn thay đổi và bạn có THỰC SỰ SẴN SÀNG cho hành trình này hay chưa. 

  • Kế hoạch chi tiết

Sau khi bạn xác định rõ ràng điều bạn cần, hãy liên hệ với mình. Mình sẽ có một buổi trò chuyện ngắn về mục tiêu của bạn, nếu chúng ta đồng hành cùng nhau, một kế hoạch được cá nhân hóa cung cấp cho bạn với cấu trúc rõ ràng để bạn có thể mường tượng được hành trình bạn sẽ đi.

  • Trách nhiệm: 

Như mình đã đề cập ở trên, mình sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn hết công suất để plan phù hợp với bạn và lối sống của bạn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học thể hình online có hiệu quả?

Chương trình mà An thiết lập đều phù hợp với các bạn không có điều kiện đến tập luyện trực tiếp cùng huấn luyện viên cá nhân nhưng vẫn đảm bảo được kết quả mà các bạn mong muốn như: Giảm cân, tăng cân, tăng cơ, tăng thể lực…

Mình sẽ nhận được gì khi coaching online với An?

Đến với gói Huấn luyện viên online ngoài việc hoàn thành mục tiêu cá nhân bạn còn được cung cấp những kiến thức cơ bản trong tập luyện, cũng như chế độ dinh dưỡng, giúp bạn tự trang bị kiến thức cho mình để có thể tự tập ở bất cứ nơi nào.

Giá cả dịch vụ của ANF?

Xét về mặt bằng chung trên thị trường giá dịch vụ này không phải quá rẻ cũng không phải quá đắt. Tuy nhiên nếu phân tích ra thì với những mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy click vào phần Liên hệ, ở phần “yêu cầu của bạn”, hãy đề “tôi muốn tìm hiểu gói dịch vụ của ANF”, mình sẽ gửi mail chi tiết!

Các gói dịch vụ sẽ kéo dài bao lâu?

Để đảm bảo quy trình đánh giá cũng như chất lượng của từng học viên, các gói dịch vụ mình đề xuất sẽ đều kéo dài trong thời gian là 3 tháng.

 

FORM ĐĂNG KÝ 

    Làm sao bạn biết về An và Online Coaching của An vậy ạ? (bắt buộc)