AN NGUYỄN

FOUNDER AN NGUYỄN FITNESS

Mình là An, hiện tại đang là online coach, youtuber và là người sáng lập của ANF. Mình bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2016 với mục tiêu của mình luôn là muốn giúp đỡ các bạn đến với thể hình để cải thiện sức khỏe và thể chất, đồng thời cảm thấy tự tin hơn.

Để theo đuổi nguyện vọng có thể “giúp đỡ 1 triệu người Việt Nam thay đổi cuộc đời”, An tham gia Youtube vào năm 2016 và bắt đầu chia sẻ những câu chuyện liên quan đến việc luyện tập của mình, những video này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các bạn trẻ quan tâm đến gym; đặc biệt, với những series “4 tuần siết cơ”, “12 tuần giảm mỡ”, “dinh dưỡng”, … đều được hưởng ứng nhiệt liệt và có được một sự thành công nhất định. Đồng thời, khi trở thành một online coach, An mong muốn không chỉ trở thành một huấn luyện viên thể hình mà còn là một mentor, người hướng dẫn bạn trên con đường thay đổi bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

 • Thành tựu đạt được:
  Tốt nghiệp Thạc sĩ tại ISSA (International Sports Sciences Association)
  – Corrective Exercise Specialist
  – Certified Nutritionist Coach
  – EQF Certified Personal Trainer
  – Bodybuilding Specialist

VỀ AN NGUYỄN FITNESS

Dịch vụ Coaching của mình bao gồm tất cả những gì bạn cần để có thể đạt được body mơ ước, chúng ta đi từ khắc phục những điểm yếu, những thói quen xấu không tốt cho body chúng ta về lâu về dài, từ đó sẽ transform body và dần dần “điêu khắc” bạn ngày một đẹp hơn”